Mở tài khoản CKPS

0
5007
Mở tài khoản CKPS

Mở tài khoản CKPS như thế nào là câu hỏi của đa phần NĐT khi muốn giao dịch Chứng khoán phái sinh. Nếu Nhà đầu tư đã có tài khoản chứng khoán cơ sở, để giao dịch chứng khoán phái sinh (giao dịch hợp đồng tương lai), NĐT cần mở bổ sung một tài khoản chứng khoán phái sinh tại công ty chứng khoán( Công ty đã được chấp thuận nghiệp vụ môi giới chứng khoán phái sinh). Nếu chưa có tài khoản chứng khoán cơ sở, NĐT cần mở tài khoản chứng khoán cơ sở và TKCK phái sinh. Trước khi mở tài khoản và giao dịch, NĐT cần tìm hiểu về chứng khoán có thể tham khảo kho sách của chúng tôi tại đây.

Hiện tại do cơ sở pháp lý chưa đủ nên khi muốn Mở tài khoản CKPS, NĐT cần đến trực tiếp công ty chứng khoán để mở tài khoản. Cũng giống như mở tài khoản chứng khoán cơ sở, NĐT chỉ cần mang theo CMT hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực khi đến mở TK.

Lưu ý: NĐT Mở tài khoản CKPS phải đủ 18 tuổi trở lên. Số tiền ký quỹ ban đầu để tài khoản được kích hoạt giao dịch là 20tr đồng và số dư ký quỹ tối thiểu là 15 tr đồng,( hai loại tiền này được quy định theo từng thời kỳ).

Công ty Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh(HSC) là một trong 5 công ty chứng khoán đầu tiên đủ điều kiện môi giới chứng khoán phái sinh. Với thị phần đứng số 1 về CKPS hiện tại sẽ giúp NĐT thật yên tâm khi mở tài khoản và giao dịch tại Công ty chúng tôi. Khi mở TK, NĐT qua trực tiếp các phòng giao dịch của HSC, vui lòng xem danh sách các phòng giao dịch tại đây. NĐT cũng cần liên lạc trước với chúng tôi để được hướng dẫn mở tài khoản, hỗ trợ giao dịch một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất mà hoàn toàn miễn phí. NĐT liên lạc với chúng tôi theo thông tin như sau: 

Mr.Khoa
DD/viber/zalo: 0982 191 732
Email: khoa.tm@hsc.com.vn

Dưới đây là mẫu mở hợp đồng CKPS để khách hàng tham khảo:

Sau khi NĐT hoàn thiện xong bộ hợp đồng mở tài khoản, NĐT nộp tiền ký quỹ ban đầu. Sau đó HSC sẽ gửi thông báo kích hoạt tài khoản chứng khoán PS cho quý NĐT qua email và SMS.

Sau khi mở TK, NĐT cần tìm hiểu thêm về hướng dẫn nộp, rút tiền TKPS có thể bấm tại đây. Hoặc về hướng dẫn giao dịch CK PS tại đây.

Chungkhoanphaisinh.org

BÌNH LUẬN

Xin mời bình luận của bạn
Xin mời điền tên bạn tại đây